Combo 6 Cuốn Sách Giúp Bạn Trở Thành Người Xuất Sắc

Bộ 6 Cuốn Sách Giúp Bạn Trở Thành Người Xuất Sắc

 • 430.000 VNĐ 664.000 VNĐ
 • Mua sản phâm bằng điểm thưởng: Bạn củng có thể dùng điểm thưởng để mua sản phẩm, số điểm thưởng tích lũy để mua sản phẩm là: 10
 • Nhà sản xuất: Alpha Books
 • Dòng sản phẩm: Sách Kỹ Năng
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
 • Theo dòng chảy của thời gian, cũng có người ngày càng tỏa sáng nhưng cũng có người ngày càng trở nên mờ nhạt. Tại sao lại thế? Câu trả lời rất đơn giản. Đó là sự khác nhau giữa một người luôn cố gắng vì sự phát triển của bản thân và một người không như thế....

Review Top 6 cuốn sách giúp bạn trở thành người xuất sắc

"Theo dòng chảy của thời gian, cũng có người ngày càng tỏa sáng nhưng cũng có người ngày càng trở nên mờ nhạt. Tại sao lại thế? Câu trả lời rất đơn giản. Đó là sự khác nhau giữa một người luôn cố gắng vì sự phát triển của bản thân và một người không như thế. Một người ngày hôm qua không giỏi nhưng nếu ngày hôm nay biết chăm chỉ học tập và chú tâm vào việc phát triển bản thân thì ngày hôm sau có thể trở thành một nhân vật xuất sắc. Nhưng cho dù ngày hôm nay anh chỉ an bài với hiện thực trước mắt mà không chịu cố gắng học tập để phát triển thì ngày sau anh chỉ có thể trở thành một người không ra gì.

Điều quan trọng là ý chí muốn phát triển. Không được ngừng phát triển bản thân chỉ vì mình đã tốt nghiệp hay lập gia đình. Dù là nam hay nữ, họ đẹp nhất là khi sống và học hỏi hăng say không ngừng và luôn đốc thúc mình cố gắng vì sự trưởng thành của bản thân."

6 Cuốn Sách Giúp Bạn Trở Thành Người Xuất Sắc Bao Gồm :

1. Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm

Bạn sẽ được truyền cảm hứng mãnh liệt để đặt những bước đi đầu tiên trên con đường sự nghiệp của mình ngay từ khi bạn mở cuốn sách ra và thấy câu nói “Lịch sử thuộc về người dám mơ ước”. Câu nói thể hiện tinh thần mạnh mẽ dám mơ ước, dám hy sinh cũng như cống hiến hết mình cho những giấc mơ, cho nhiệt huyết sống của tác giả.

#thebookloversheaven

2. 1% & 99% tài năng mồ hôi và nước mắt

“Những người có tài năng không đợi đến lúc mọi thứ hoàn hảo mới tiến về phía trước. Họ không đợi tới khi nỗi lo sợ lắng xuống. Họ đi đâu. Họ biết một bí quyết mà các nhà lãnh đạo giỏi đều hiểu: đà tiến là người bạn đồng hành. Ngay khi họ bước những bước đầu tiên và bắt đầu tiến về phía trước, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn một chút. Nếu đà tiến đủ mạnh, họ sẽ tự mình giải quyết được rất nhiều vấn đề và phát huy tài năng của bản thân.”

3. Mạn đàm nhân sinh

Cuốn sách chỉ gói gọn trong hơn 200 trang giấy nhưng từng câu, từng chữ, từng câu chuyện được trích dẫn lại mở ra cho người đọc nhiều suy ngẫm, những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt hàng ngày nhưng bấy lâu nay chúng ta lại chẳng nhận ra. Trong cuộc sống hiện đại đầy vội vã nhiều lúc khiến ta lạc lối, việc tìm được một cuốn sách như kim chỉ nam soi đường cho lối sống tích cực của con người như cuốn sách này quả là rất đáng trân trọng, hiếm gì có thể sánh bằng.

#Thuy Duong #YBox

4. Con đường thăng tiến

Thông qua cuốn sách, các bạn sẽ mau chóng khám phá ra những bí quyết để thành công, trong đó bao gồm kỹ năng, sự rèn luyện, những mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên… và quan trọng hơn cả chính là tình yêu đối với công việc. Con đường thăng tiến chắc chắn sẽ mang lại cho bạn đọc những bài học quý giá nhằm vượt qua những khó khăn đồng thời phát triển sự nghiệp bản thân lên một tầm cao mới. “Để làm tốt một công việc, bạn phải yêu thích những gì mình đang làm. Nếu làm việc chỉ vì mưu sinh, các bạn sẽ chẳng bao giờ tận hưởng niềm vui trong công việc. Các bạn cũng chẳng thể làm tốt nếu nghĩ đó là nghĩa vụ phải làm. Áp lực trong công việc là sản phẩm của những thái độ thụ động và tiêu cực như thế. Nghe có vẻ nghịch lý, nhưng tình yêu công việc lại là liều thuốc tốt nhất cho những người đang chán ghét công việc.”

5. Mỗi ngày một bài học

Cuốn sách Mỗi ngày một bài học được biên tập từ những câu chuyện về cuộc sống, sự nghiệp kinh doanh và quốc gia, xã hội mà người sáng lập Viện Nghiên cứu Tổng hợp PHP, Matsushita Konosuke, từng viết hoặc chuyện trò trong nhiều thời điểm khác nhau. Sách gồm 366 mẩu chuyện nhỏ tương ứng với mỗi ngày trong một năm, chuyển tải những thông điệp mộc mạc nhưng đầy ý nghĩa mà Matsushita gửi gắm. Hi vọng, qua mỗi bài học mỗi ngày này của ông, bạn sẽ được tiếp thêm động lực vượt qua được những khó khăn phiền muộn, những băn khoăn trăn trở, để từ đó, từng ngày, từng năm đều khởi sắc, tốt đẹp và bạn sẽ có được một cuộc đời trọn vẹn và hạnh phúc.

6. Bản kế hoạch thay đổi định mệnh

“Còn hơn cả một cuốn sách, đây là một lộ trình giúp bạn đến được nơi mình muốn từ vị trí hiện tại.” – Jon Gordon, tác giả cuốn “Chuyến Xe Năng Lượng” đã nhận xét.

Cuốn sách bao gồm 10 chương sẽ dẫn dắt bạn qua một hành trình nhận thức về nhu cầu cần có một kế hoạch cho cuộc sống của bạn, các bước để tạo được kế hoạch đó và sự can đảm để biến nó thành hiện thực. Tất cả là về việc trang bị để bạn có thể đưa ra các quyết định giúp bạn sống một cách chủ động và có mục đích hơn. Nếu làm theo những lời khuyên của cuốn sách, bạn sẽ có được các công cụ và biết được cách sống nhìn về phía trước chứ không phải qua gương chiếu hậu.

Một kế hoạch để ngừng phó mặc và có được cuộc sống bạn hằng mong muốn.

 • Nếu bạn cảm thấy mất cân bằng và ý thức rõ rằng tình trạng hiện giờ sẽ không kéo dài lâu;
 • Nếu bạn có một sự nghiệm đang lên nhưng không muốn bỏ mặc các ưu tiên cá nhân
 • Nếu bạn muốn có một mục đích ngắm rõ ràng hơn để thành công về mặt tài chính
 • Nếu bạn mới trải qua một chuyện đau buồn và đột nhiên nhận ra rằng cuộc đời thật ngắn ngủi
 • Nếu câu trả lời là "có" cho bất kỳ điểm nào trong những điều trên, thì cuốn sách này chắc chắn là dành cho bạn!

Sở hữu trọn bộ 6 cuốn sách với giá bìa 664k >>>> 430k

Thông tin sách
Tên tác giả : Nhiều Tác Giả
Nhà phát hành : Alpha Books

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt