Bộ 5 cuốn sách đọc sách hiệu quả

Bộ 5 Cuốn Sách Đọc Sách Hiệu Quả

 • 393.000 VNĐ 605.000 VNĐ
 • Nhà sản xuất: Alpha Books
 • Dòng sản phẩm: Alpha Books
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
 • Bộ 5 Cuốn Sách Đọc Sách Hiệu Quả
  Trong cuộc sống bạn luôn phải tiếp nhận quá nhiều thông tin; đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có thời gian để đọc hết tất cả chúng, nếu như vẫn giữ tốc độ đọc trước đây. Luyện đọc nhanh sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Dưới đây là một số gợi ý.

Review Bộ 5 Cuốn Sách Đọc Sách Hiệu Quả

1. Luyện Đọc Siêu Tốc – Peter Kump

Với lượng thông tin khổng lồ chúng ta tiếp nhận hằng ngày từ báo chí, email, báo cáo, sách vở, việc độc là một trong những kỹ năng được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, so với những kỹ năng khác mà chúng ta luôn cố gắng cải thiện tốt hơn, kỹ năng đọc thường không được quan tâm đúng mực.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn học cách đọc nhanh gấp 3 lần, nhớ lâu hơn và nắm bắt được nhiều thông tin hơn chỉ trong 6 tuần

2. Làm Thế Nào Để Đọc Sách Hiệu Quả - Alpha Books biên soạn

Đọc sách không chỉ là việc sở hữu những cuốn sách đẹp đẽ, không chỉ là tích lũy những tri thức mà còn thông qua đó, chúng ta tự vun đắp một thế giới tinh thần phong phú, bay bổng. Thế nhưng đọc thế nào để có thể nắm bắt được nhiều thông tin và nhớ lâu hơn, nhằm ứng dụng vào cuộc sống? Làm thế nào để đọc sách hiệu quả là cuốn cẩm nang tập hợp các bài viết chia sẻ về những niềm vui, những trăn trở về sách và việc đọc của những người đọc tiêu biểu thuộc thế hệ mà mỗi cuốn sách đều được trân quý và chuyền tay nhau.

Hơn thế nữa, như tên gọi của nó, cuốn sách là một cuốn cẩm nang:

 • Giúp bạn có cái nhìn tổng quan về việc đọc sách
 • Giúp bạn thiết lập những kỹ năng cần thiết trong việc chọn sách, tìm sách và kỹ năng đọc sách sao cho hiệu quả
 • Giúp bạn xây dựng thói quen và văn hóa đọc cho chính mình và mọi người.

3. Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả - Mortimer J.Adler, Charles Van Doren

Đọc sách như một nghệ thuật giúp bạn khám phá và lĩnh hội các cấp độ đọc khác nhau, từ đọc sơ cấp, đọc lướt có hệ thống đến đọc kiểm soát và đọc siêu tốc. Bạn có thể áp dụng các cấp độ này cho việc phân loại, chụp X-quang hay phê bình sách, tuỳ theo nhu cầu và mục đích của mình. Nhờ các kỹ năng đọc được hệ thống ở đây, bạn sẽ biết cách tiếp cận và nắm bắt tất cả các loại văn bản, dù đó là sách thực hành, khoa học, toán học, triết học, lịch sử hay các tác phẩm văn học.

Đọc sách như một nghệ thuật, hơn hết, thúc đẩy ta trở thành độc giả say mê; như Decartes đã nói: "Đọc sách là được trò chuyện với những người thành đạt nhất của các thế kỷ đã qua".

4. Luyện Đọc Nhanh (Tái Bản) – Phạm Văn Hồng Thắng biên soạn

Bạn có thể đọc hàng trăm trang tài liệu chỉ trong một ngày chứ?

Bạn có thể đọc hàng tá sách và liên tục cập nhật các tri thức mới chứ?

Nếu bạn đang trau dồi khả năng đọc thì cuốn sách Luyện đọc nhanh của Phạm Văn Hồng Thắng biên soạn, sẽ giúp bạn:

 • Không chỉ đọc nhanh
 • Tiếp thu lượng thông tin khổng lồ
 • Ghi nhớ bền với kiến thức lớn
 • Làm chủ tài liệu và hình thành tư duy đọc hiểu hiệu quả.

5. Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó (Tái Bản) - Henry L. Roediger III, Mark A. MacDaniel, Peter C. Brown

Cuốn sách này sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Nó sẽ giúp bạn học hành tấn tới, học đâu nhớ đó hay xuất sắc vượt qua các kỳ thi, nhưng lợi ích thật sự từ cuốn sách vượt xa hơn thế nhiều - một khi vận dụng tốt các phương pháp trong sách này, bạn sẽ khai thác triệt để tiềm năng của bộ não mình. Rèn luyện trí nhớ đồng nghĩa với việc tổ chức lại cách thức tư duy, phát triển sự sáng tạo, mài dũa các kỹ năng học tập - đồng thời nâng cao dần những chuẩn mực cuộc sống và những đỉnh cao bạn có thể chinh phục. Bởi thế, luyện trí não không chỉ đơn thuần là cách để học tốt hơn mà còn là bước khởi đầu cho một cuộc đời mới.

Thông tin sách
Tên tác giả : Nhiều tác giả
Nhà phát hành : Alpha Books
Năm phát hành 2018

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt