Bộ 5 Cuốn Sách Sống Để Hạnh Phúc
Bộ 5 Cuốn Sách Sống Để Hạnh Phúc

Bộ 5 Cuốn Sách Sống Để Hạnh Phúc

  • 304.000 VNĐ 467.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: Alpha Books
  • Dòng sản phẩm: Sách Kỹ Năng
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Khi hạnh phúc hoàn toàn nằm trong lòng bàn tay của bạn. Đừng vội vã trôi qua cuộc đời vì một ngày khi bạn nhận ra mình đã trôi quá nhanh và bạn muốn quay lại, thì cũng đã muộn rồi. Không ai có thể quay ngược thời gian cho bạn trở lại nhìn ngắm những thứ bạn đã bỏ lỡ. Bạn có nhận ra không? Bạn bỏ lỡ rất nhiều thứ.

Sống Để Hạnh Phúc Combo Sách Sống Để Hạnh Phúc

Tại sao chúng ta không hạnh phúc?

…Khi hạnh phúc hoàn toàn nằm trong lòng bàn tay của bạn. Đừng vội vã trôi qua cuộc đời vì một ngày khi bạn nhận ra mình đã trôi quá nhanh và bạn muốn quay lại, thì cũng đã muộn rồi. Không ai có thể quay ngược thời gian cho bạn trở lại nhìn ngắm những thứ bạn đã bỏ lỡ. Bạn có nhận ra không? Bạn bỏ lỡ rất nhiều thứ.

Từ nhỏ đến lớn – bạn, tôi, chúng ta luôn chỉ được dạy cách sống làm sao để trở nên Thành Công mà không hề được dạy cách sống làm sao để trở nên Hạnh Phúc.

Ta tìm mọi cách để đạt được thành công nhưng chính bản thân ta lại không biết thành công là gì. Chúng ta chỉ được biết thành công là gì qua lời người khác: Thành công là kiếm được nhiều tiền, làm chức vụ cao, có nhiều quyền lực, gia đình êm ấm, con cái thành đạt…
Chưa một lần trong đời chúng ta dành thời gian để ngồi xuống và suy nghĩ xem đối với bản thân mình, thành công là gì? Điều gì mới là điều đáng để ta đánh đổi cả cuộc đời để tìm kiếm? Điều gì mới là thứ quan trọng sau cùng tạo nên ý nghĩa cuộc đời này?

Nhưng hãy cứ đặt mục tiêu cho cuộc sống là thành công và thay đổi một chút định nghĩa của nó: Thành công là hạnh phúc. Nếu như bạn có thể thay đổi mục tiêu của bạn là được sống một cuộc đời hạnh phúc và chỉ khi bạn nhận ra rằng khi bạn sống hạnh phúc, ấy là bạn đã thành công.
Xã hội này vốn dĩ không dạy bạn hạnh phúc là gì mà chỉ dạy bạn thành công là gì. Nếu bạn tách biệt thành công và hạnh phúc thì hãy suy nghĩ xem cuộc đời mà bạn muốn là gì?
-Một cuộc đời thành công, mà không hạnh phúc.
-Một cuộc đời hạnh phúc, mà không thành công.
Thành thật khuyên bạn nên chọn kiểu cuộc đời thứ hai!
Vì nếu bạn thành công mà không thấy hạnh phúc thì thành công của bạn cũng chỉ là vô nghĩa mà thôi. Nhưng bằng việc bạn hạnh phúc thì bất cứ điều gì bạn làm cũng đều có ý nghĩa.
-Lược trích “Tại sao chúng ta không hạnh phúc?”

Nếu bạn đã đọc qua rất nhiều sách viết về thành công, dạy làm giàu, kỹ năng v.v; thì bây giờ hãy thử lắng lòng mình với những cuốn sách viết về “hạnh phúc”. Hạnh phúc đến từ cái tên, đến từ nội dung mà sách truyền tải, đến từ trái tim hạnh phúc của tác giả; bạn sẽ mỉm cười khi gấp sách lại, chắc chắn!

"Đằng nào cũng chỉ có một lần sống thì hãy sống sao cho hạnh phúc." - Ngạn ngữ Scotland

Thông tin sách
Tên tác giả : Nhiều Tác Giả
Nhà phát hành : AlphaBooks,Sống

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt