Thế giới quả là rộng lớn có rất nhiều việc phải làm

Sách Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm

  • 83.000 VNĐ 119.000 VNĐ
  • Mua sản phâm bằng điểm thưởng: Bạn củng có thể dùng điểm thưởng để mua sản phẩm, số điểm thưởng tích lũy để mua sản phẩm là: 5
  • Nhà sản xuất: Alpha Books
  • Dòng sản phẩm: Sách Kỹ Năng
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Review Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm
    Tuổi trẻ quá ngắn ngủi để ta có thể hoang phí vào những thứ hời hợt bên ngoài. Khi bạn già đi, bạn sẽ phải nuối tiếc cả giờ đồng hồ về mỗi phút bạn lãng phí khi còn thanh niên.

REVIEW SÁCH THẾ GIỚI QUẢ LÀ RỘNG LỚN VÀ CÓ RẤT NHIỀU VIỆC PHẢI LÀM CỦA TÁC GIẢ KIM WOO CHOONG

Tuổi trẻ quá ngắn ngủi để ta có thể hoang phí vào những thứ hời hợt bên ngoài. Khi bạn già đi, bạn sẽ phải nuối tiếc cả giờ đồng hồ về mỗi phút bạn lãng phí khi còn thanh niên.

Cuốn sách này do cực chủ tịch tập đoàn Daewoo viết. Một trong những cuốn sách hay nhất và bán chạy nhất trên thế giới. Cuốn sách đã thay đổi tư duy thế hệ trẻ tại Hàn Quốc và nằm trong danh sách bán chạy nhất tại Việt Nam trong nhiều năm qua.

Xuyên suốt quyển sách là những câu chuyện của ông Kim Woo Choong, những khó khăn mà ông đã trải qua. Một con người không bao giờ chấp nhận hiện tại, luôn sống vì tương lai, vì người khác, lao động hết mình. Thậm chí, ông làm viếc đến mức không có thời gian cho gia đình và ông luôn áy náy vì điều đó. Nhưng ông nhận ra rằng mỗi người đều có sứ mệnh của riêng mình. Và có lẽ sứ mệnh của ông là làm việc và làm việc với một mục tiêu là đưa đất nước Hàn Quốc đi lên. Tôi cũng đã đọc một cuốn tự truyện của Chung Ju Yung -cực chủ tịch tập đoàn Huyndai, và thật sự khâm phục tinh thần dân tộc của họ. Chính tinh thần làm việc quên mình và sự tự hào dân tộc của những con người ấy, mà đất nước Hàn Quốc từ một trong những nước nghèo đói nhất châu Á vào thập niên 60, đã tạo nên một “Kỳ tích sông Hàn” vĩ đại khi mà chỉ 20 năm sau đã có thể đăng cai Thế vận hội Olympic Seoul.

Bằng tất cả tấm lòng và nhiệt huyết của mình, ông mong muốn giới trẻ ngày nay cũng sẽ giữ được tinh thần đó, tiếp tục đưa đất nước phát triển lên. Cuốn sách là tập hợp những lời khuyên, lời nhắn nhủ của ông dành cho giới trẻ, từ cách tư duy đến hành động. Ông dạy giới trẻ phải biết ước mơ, suy nghĩ độc lập, giữ vững lập trường và hành động quyết liệt hơn.

Câu nói lập đi lặp lại và cũng làm nên thương hiệu của quyển sách này chính là: “Lịch sử thuộc về những người dám ước mơ“.

Đúng vậy, tuổi trẻ là những khát khao, tuổi trẻ là những đam mê, tuổi trẻ phải biết ước mơ, sống hết mình với ước mơ đó. Đây chính là chìa khóa dẫn đến thành công. Thành công chỉ đến với bạn khi bạn dũng cảm tiến lên phía trước, xây dựng hoài bão, đặt niềm tin đi hết con đường mà bạn đã chọn.

“Tuổi trẻ không có ước mơ thì không phải là tuổi trẻ. Ước mơ là điều tối quan trọng cho tuổi trẻ. Tuổi trẻ chính là ước mơ và lịch sử thuộc về những người quan trọng cho người biết ước mơ”

Thông tin sách
Tên tác giả : KIM WOO CHOONG
Nhà phát hành : ALPHA BOOKS

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt