Trọn bộ Sketchnote Ứng dụng

Trọn bộ Sketchnote Ứng dụng

  • 398.000 VNĐ 497.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: Alpha Books
  • Dòng sản phẩm: Sách Kỹ Năng
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 8
  • Bạn đã từng nghe đến MINDMAP như một phương pháp ghi chép “thần thánh” giúp hệ thống thông tin và phát triển khả năng tư duy. Nhưng ĐỂ TẠO được một SƠ ĐỒ TƯ DUY ƯNG Ý, ĐẸP ĐẼ thì lại là ĐIỀU KHÓ KHĂN. Hãy tạm quên Mindmap để thử khám phá SKETCHNOTE - Phương pháp ghi chép sáng tạo với những ưu điểm vượt trội hơn nhé

2 cuốn Sketch note - Lý thuyết & Sketch note - Thực hành đưa ra những nguyên tắc cơ bản cùng chỉ dẫn cụ thể giúp bạn đọc dễ dàng ứng dụng kỹ thuật sketch note trong công việc - học tập - cuộc sống

Bộ Sketchnote Ứng dụng bao gồm: 

1. Sketchnote Lý Thuyết

Nếu muốn bắt đầu tìm hiểu về kỹ thuật sketchnote, đây là cuốn sách hướng dẫn tốt nhất dành cho bạn.

Sketchnote lý thuyết minh họa đầy đủ về câu chuyện sketchnote – tại sao và cách nào bạn có thể sử dụng chúng để nắm bắt tư duy của mình một cách trực quan, ghi nhớ thông tin rõ ràng hơn và chia sẻ những gì bạn ghi chép cho những người khác. Cuốn sách cũng giải thích các kỹ thuật sketchnote cho việc ghi chú trực quan theo tốc độ ghi chép của bạn cũng như trong thời gian diễn ra sự kiện. Tác giả Mike Rohde cũng cho bạn thấy cách kết hợp các kỹ thuật này vào quá trình ghi chép – bất kể khả năng nghệ thuật của bạn ra sao – để giúp bạn xử lý thông tin mà bạn đang nghe tốt hơn và biến quá trình ghi chép vốn nhàm chán trở nên thú vị.

2. Sketchnote thực hành 

Trong phần đầu, tác giả Mike Rohde tóm tắt tổng quan nhanh về sketchnote, cũng là nội dung chủ đạo trong Sketchnote lý thuyết. Sau đó, ông tiếp tục đưa ra cách hình thành và sắp xếp ý tưởng sketchnote một cách hiệu quả và nhanh chóng, đồng thời đưa ra các phương pháp áp dụng sketchnote vào các linh vực, hoạt động như sketchnote tài liệu, trải nghiệm, phim, chương trình truyền hình… Cuốn sách còn bao gồm các bài tập thực hành ở mỗi phần giúp độc giả có thể trực tiếp luyện tập kỹ năng sketchnote.

3. Sổ Vẽ bậy 

Cuốn sổ tay này bao gồm các mẫu tham khảo và một số bài luyện tập về sketchnote. Bạn có thể sử dụng các mẫu này làm tiền đề để phát triển những bản sketchnote của riêng mình.

Cuốn sổ đủ nhỏ gọn để bạn có thể mang theo sử dụng và luyện tập mỗi ngày.

Giáo sư Đại học Princeton đã chỉ ra: ghi chép bằng hình ảnh giúp não bộ tăng khả năng tiếp nhận và ghi nhớ thông tin, bởi:
 
• Hình ảnh buộc não bộ nhớ lại kiến thức NHANH và KHẮC SÂU HƠN
 
• Hình ảnh tác động đến thị giác MẠNH và tạo ẤN TƯỢNG HƠN
 
• Sự kết hợp giữa hình ảnh và chữ viết giúp KÍCH THÍCH TƯ DUY & KHƠI GỢI SÁNG TẠO

Mạnh dạn sáng tạo nào! Sketchnote rất vui đấy!

Thông tin sách
Tên tác giả : Mike Rohde
Nhà phát hành : Alpha Books
Năm phát hành 2019

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt